Đang xử lý...
Khởi nghiệp bền vững - Cơ hội dẫn đầu trong thời đại mới

Đã diễn ra

29/06/2022 (18h00 - 19h30)

Khởi nghiệp bền vững - Cơ hội dẫn đầu trong thời đại mới

Làm thế nào để xây dựng mô hình kinh doanh vừa bền vững vừa sinh lời? Startup cần làm gì trước quan điểm phát triển bền vững là “giàu chậm”? Làm cách nào để người dùng phá bỏ định kiến, trải nghiệm sử dụng sản phẩm? Những insight và nội dung trao đổi đào sâu, chất lượng sẽ được các chuyên gia từ quỹ đầu tư, doanh nghiệp chia sẻ tại buổi workshop: Khởi nghiệp bền vững - Cơ hội dẫn đầu thời đại mới do VnExpress tổ chức.

Xem chi tiết

Workshop Startup Việt: Khởi nghiệp lĩnh vực Fintech - Bí quyết Growth Hacking

Đã diễn ra

11/06/2022 (18h00 - 20h00)

Workshop Startup Việt: Khởi nghiệp lĩnh vực Fintech - Bí quyết Growth Hacking

Làm thế nào để các doanh nghiệp Fintech có thể tập trung tăng trưởng đột phá - Growth hacking trong thời đại mới? Case study thực chiến sẽ được chia sẻ trong workshop Startup Việt với các chuyên gia công nghệ hàng đầu từ: Tập đoàn công nghệ G-group - tập đoàn công nghệ với 11 công ty về an ninh, truyền thông và tài chính , ThinkZone Ventures – Quỹ đầu tư có nguồn lực nội địa lớn nhất Việt Nam, Fundiin - doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Buy Now Pay Later tại Việt Nam. ----- How can Fintech businesses focus on groundbreaking advancement - Growth hacking in the new era? Case studies will be shared in the workshop of Startup Viet 2022 with leading technology experts from: G-group Technology Corporation - Technology group with 11 companies in security, media and finance , ThinkZone Ventures - the venture capital fund with the greatest scale of local resources in Vietnam, Fundiin -  pioneering enterprise in the Buy Now Pay Later market in Vietnam. - 18h00 - 18h40: Panel Discusion (Fintech's Start-up launching - Tips for Growth Hacking) - 18h40 - 18h50: Q&A - 18h50 - 19h30: Teabreak, Networking

Xem chi tiết

Workshop Kinh nghiệm thực chiến - Thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm

Đã diễn ra

18/05/2022 (18h00 - 19h30)

Workshop Kinh nghiệm thực chiến - Thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm

Chương trình Startup Việt là sự kiện bình chọn công ty khởi nghiệp thường niên do báo điện tử VnExpress tổ chức với mục tiêu kết nối, tìm kiếm và ươm mầm cho các startup nổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình Startup Việt năm 2022 là hoạt động Workshop chia sẻ tri thức và mang lại cơ hội kết nối đầu tư tiềm năng đến các các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Xem chi tiết

eBox - Nền tảng chia sẻ tương tác và trải nghiệm

Giới thiệu về eBox

eBox là nền tảng bán vé và streaming sự kiện, phát triển bởi VnExpress. eBox liên tục cải tiến để nâng cấp và mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ

Hà Nội

add_location Tầng 4-5, Tòa nhà FPT, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
phone Hệ thống tổng đài CSKH: 1900633003

Hồ Chí Minh

add_location Tầng 6-7, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
phone Hệ thống tổng đài CSKH: 1900633003

Liên hệ tài trợ sự kiện

person Mrs. Nguyen Thu Phuong
add_location FPT Building, no. 17 Duy Tan str, Dich Vong Hau, Cau Giay, Ha Noi, Viet Nam
phone +84 (24) 73009999 (Ext: 4869)
email phuongnt6@fpt.com.vn