Đang xử lý...

In the Mirror 2: Văn Mai Hương – Lân Nhã

Hình thức tổ chức: Offline và Online
Thời gian: 02/07/2022 (19h00 - 21h00)
Địa điểm: Khu đô thị ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội
Giá vé từ
299.000 VNĐ
Giới thiệu chương trình

Live show In The Mirror - Gương thần là chuỗi chương trình âm nhạc do báo VnExpress, công ty FPT Online và chuyên trang Ngôi sao tổ chức. Đây là không gian gặp gỡ, giao lưu của những ca sĩ được nhiều người mến mộ, nơi họ kể về con đường âm nhạc, trình diễn những ca khúc đã làm nên tên tuổi và khám phá năng lực nghệ thuật khác của các nghệ sĩ. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và sự đồng hành của ban nhạc Anh Em.

 

Trong số đầu tiên của chuỗi chương trình, với sự tham dự của hai ca sĩ Tùng Dương - Bùi Anh Tuấn, khán giả đã được thưởng thức những màn biểu diễn thú vị khi các ca sĩ trình diễn những bài hit của nhau bằng cảm nhận và trải nghiệm riêng. Sau thời gian chuẩn bị, chương trình In The Mirror - Gương thần đã trở lại với tập 2, mang đến cuộc hội ngộ của Văn Mai HươngLân Nhã - hai ca sĩ cùng bước ra từ cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2010. Hơn một thập niên hoạt động nghệ thuật, phát triển thành công theo những dòng nhạc và phong cách khác nhau, giờ đây Lân Nhã đã trở thành “quý ông hát tình ca”, trong khi đó Văn Mai Hương chiếm trọn sự yêu mến của khán giả với giọng ca nội lực “vạn người mê”.


In the Mirror 2

 

Trong In The Mirror - Gương thần #2, Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ cùng các ca sĩ mang đến một câu chuyện âm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc với những ý tưởng (concept) mới mẻ, hấp dẫn, hứa hẹn nhiều điều bất  ngờ với cả khán giả và ca sĩ. Phát triển cao hơn hướng tiếp cận của tập 1, khán giả sẽ được trải nghiệm những câu chuyện âm nhạc của nghệ sĩ qua chiếc “Gương thần”, nơi mà chúng ta sẽ chứng kiến được hành trình âm nhạc của mỗi nghệ sĩ qua những cột mốc đẹp đẽ nhất, những tác phẩm đã đọng lại trong ký ức người hâm mộ, những mốc son đã giúp họ trở thành thần tượng âm nhạc. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Trong chương trình này, các nghệ sĩ cũng sẽ còn phải soi mình trong một chiếc gương khác - chúng tôi gọi là “Gương thầm”, nơi mà nếu soi vào kỹ hơn, các nghệ sĩ có thể giới thiệu thêm cho khán giả những góc nhìn khác, những điều thì thầm từ nội tâm sâu thẳm, những mảng màu cá tính mà ít khi họ có dịp giới thiệu ra công chúng. Đó sẽ là những bất ngờ thú vị thậm chí cho cả chính những người hâm mộ trung thành của họ.

 

In the Mirror - Gương thần #2 cũng là chương trình ca nhạc đầu tiên có ứng dụng blockchain với mục đích biến khoảnh khắc biểu diễn thành tải sản cho khán giả. Tham gia chương trình, lần đầu tiên khán giả yêu nhạc có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những phần quà đặc biệt dưới dạng NFT trên nền tảng Artaverse, được phát triển bởi Aura Network. Đó là ảnh/hình động/video ngắn lưu giữ khoảnh khắc thăng hoa độc nhất của ca sĩ khách mời. 

 

Với In the Mirror - Gương thần #2, ekip thực hiện mong muốn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật chất lượng và khác biệt, trở thành điểm hẹn âm nhạc trong hoạt động âm nhạc nước nhà.

Thông tin vé tham dự

Chương trình hiện bán vé theo 2 hình thức: Vé xem Offline (Xem trực tiếp tại Khu đô thị ParkCity Hanoi, quận Hà Đông, Hà Nội) và Vé xem Online (Livestreaming trên eBox). Độc giả tham khảo hình thức vé theo thông tin bên dưới.

Vé tham gia trực tiếp tại sự kiện (Offline)
800.000 VND
  • Finger food
  • Tặng kèm 3 hộp NFT
  • Quà tặng từ NTT
1.200.000 VND
  • Finger food
  • Tặng kèm 5 hộp NFT
  • Bộ quà tặng từ chương trình
Vé xem Livestreaming trên nền tảng eBox (Online):
Giá tăng lên sau:
299.000 VND
Lưu ý: Mua vé online càng sớm, giá càng rẻ. Mua nhóm số lượng lớn ưu đãi lên tới 25%
Giai đoạn bán vé
Thời gian
Giá vé
Regular
08/06 - 02/07
299.000
Ưu đãi vé nhóm
Số lượng thành viên
Ưu đãi
0-2 người
0%
3-5 người
15%
6-10 người
20%
10-20 người
25%

Mọi thông tin xin liên hệ:

phone Hotline: 1900 633 003 (Ext: 2)
email Email: ebox@vnexpress.net

            

Một số câu hỏi thường gặp

eBox là nền tảng streaming và bán vé tham gia các sự kiện online và offline. eBox liên tục cải tiến chất lượng hình ảnh, đa dạng hóa nội dung để mang đến những chương trình hữu ích nhất cho người xem.

Với bán vé và phát sóng online, video được phát theo hai hình thức là công chiếu (phát trực tuyến- biên tập và phát sóng) và phát trực tiếp (livestream) trên trang ebox.vnexpress.net. Người tham gia có thể xem từ khi khởi động chuyên đề cho đến một tháng sau đó. Với hình thức bán vé offline, người xem mua vé trên trang ebox.vnexpress.net và tham dự sự kiện offline. Bên cạnh đó, eBox còn có hình thức hybrid, kết hợp phát sóng online và sự kiện offline.

Vé tham dự được bán theo các giai đoạn Super Early Bird (siêu sớm), Early Bird (sớm), Regular (vé thường), Late (vé muộn), Super Late (vé xem lại). Giá vé tăng dần qua từng giai đoạn. Để mua vé, người tham dự cần có tài khoản VnEID và đăng nhập để mua. Có 2 hình thức mua vé cho cá nhân và nhóm. Với hình thức mua vé nhóm, vui lòng điền chính xác thông tin email của thành viên tham gia để nhận được link kích hoạt. Hiện eBox chấp nhận thanh toán qua 3 hình thức: thẻ nội địa hoặc quốc tế, ví MoMo, chuyển khoản.

Vé offline được bán theo nhiều hạng vé khác nhau (Special Offer, Standard, Vip ...). Người dùng chọn mua loại vé phù hợp trên trang ebox.vnexpress.net và thanh toán để nhận mã QR, hoặc mua trực tiếp tại sự kiện.

Người dùng nhập thông tin số thẻ ở trên thẻ, nhập thông tin ngày hết hạn với cú pháp MM/YY, nhập mã bảo mật sau thẻ, Get OTP để hệ thống gửi OTP về điện thoại. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống lập tức gửi email xác nhận thanh toán thành công qua tài khoản email mà bạn đăng ký để nhận thông tin. Lưu ý: Tài khoản email dùng nhận thông tin có thể khác tài khoản email VNE ID, khi đăng nhập để xem eConference bạn cần đăng nhập bằng tài khoản VNE ID.

Người dùng nhập thông tin số thẻ ở trên thẻ, nhập thông tin ngày hết hạn với cú pháp MM/YY, nhập mã bảo mật sau thẻ, Get OTP để hệ thống gửi OTP về điện thoại. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống lập tức gửi email xác nhận thanh toán thành công qua tài khoản email mà bạn đăng ký để nhận thông tin. Lưu ý: Tài khoản email dùng nhận thông tin có thể khác tài khoản email VNE ID, khi đăng nhập để xem eConference bạn cần đăng nhập bằng tài khoản VNE ID.

Người dùng đăng ký chọn hình thức chuyển khoản, và thực hiện chuyển khoản theo nội dung cú pháp và tài khoản theo màn hình hướng dẫn. Sau đó bấm nút "Tôi đã chuyển khoản". Hệ thống lập tức gửi email đơn hàng đang trong quá trình chờ xỷ lý tới bạn, vui lòng chờ BTC trong 24h để xác nhận và gửi email đăng ký thành công.

Trong vòng 24h hệ thống sẽ gửi mail xác nhận. Lý do là với hình thức chuyển khoản, Ban tổ chức cần thêm thời gian xác nhận món tiền đã chuyển với tài khoản của người dùng.

Người dùng không cần tải hay cài app gì. Các video được phát ngay trên nền tảng eBox. Sau khi đăng ký thành công, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản VnExpress dùng để mua vé/ kích hoạt là có thể xem được chương trình.

Một account chỉ có thể được đăng nhập trên một thiết bị trong cùng một thời điểm. Khi muốn truy cập bằng thiết bị khác, bạn hãy đăng xuất thiết bị cũ, đóng trình duyệt và chờ trong 10 phút rồi đăng nhập lại.

Ban tổ chức eBox khuyến nghị bạn nên dùng PC, Laptop để truy cập xem chương trình. Sử dụng trình duyệt Chrome để đảm bảo tốc độ load trang tối ưu nhất. Sử dụng các thiết bị màn hình nhỏ như điện thoại, tablet sẽ không tối ưu được các trải nghiệm như tương tác đặt câu hỏi cùng diễn giả, xem nội dung file thuyết trình...

eBox - Electronic conference

Giới thiệu về eBox

Là nền tảng streaming chia sẻ kinh nghiệm thực chiến và những khoảnh khắc nghệ thuật, eBox liên tục được cải tiến để nâng cấp, mang đến lợi ích cao nhất cho người xem, tạo không gian để tương tác, thưởng thức và trải nghiệm.

Liên hệ

Hà Nội

add_location Tầng 4-5, Tòa nhà FPT, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
phone Hệ thống tổng đài CSKH: 1900633003

Hồ Chí Minh

add_location Tầng 6-7, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
phone Hệ thống tổng đài CSKH: 1900633003

Liên hệ tài trợ sự kiện

person Mrs. Nguyen Thu Phuong
add_location FPT Building, no. 17 Duy Tan str, Dich Vong Hau, Cau Giay, Ha Noi, Viet Nam
phone +84 (24) 73009999 (Ext: 4869)
email phuongnt6@fpt.com.vn