Đang xử lý...

Khởi nghiệp bền vững - Cơ hội dẫn đầu trong thời đại mới

Hình thức tổ chức: Offline
Thời gian: 29/06/2022 (18h00 - 19h30)
Địa điểm: Zion Sky Lounge and Dining, 87A Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Giá vé từ
349.000 VNĐ
Giới thiệu chương trình

Chương trình Startup Việt là sự kiện bình chọn công ty khởi nghiệp thường niên do báo điện tử VnExpress tổ chức với mục tiêu kết nối, tìm kiếm và ươm mầm cho các startup nổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình Startup Việt năm 2022 là hoạt động Workshop chia sẻ tri thức và mang lại cơ hội kết nối đầu tư tiềm năng đến các các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Khoảng 80% dân số tại các quốc gia đang phát triển phải đối mặt với quá nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường; đói nghèo; thiên tai; sự bất cập về giáo dục, y tế… Covid-19 cũng tạo thêm thách thức với nền kinh tế xã hội toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho những doanh nghiệp đi tìm kiếm những mô hình mới giải quyết được vấn đề xã hội, khởi nghiệp hướng đến cộng đồng. Với những chia sẻ với nội dung đào sâu, chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu trong mảng đầu tư, khởi nghiệp bền vững, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để phát triển bứt phá, dẫn đầu thời đại mới.

Làm thế nào để các doanh nghiệp xanh, doanh nghiệp xã hội có thể vững tâm phát triển, nắm bắt cơ hội dẫn đầu? Những insight và nội dung trao đổi đào sâu, chất lượng sẽ được các chuyên gia từ quỹ đầu tư, doanh nghiệp chia sẻ tại buổi workshop: Khởi nghiệp bền vững - Cơ hội dẫn đầu thời đại mới.

WS3

Thành phần diễn giả:

- Ông Linh Nguyễn - Đồng sáng lập & Điều hành quỹ Earth Venture Capital

- Ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc điều hành tại Vietnam Oman Investment: Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Anh Nguyễn Hồng Sơn là doanh nhân có bề dày thành tích về đầu tư và phát triển số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư tạo tác động, đầu tư bền vững.

- Ông Nguyễn Trần Thi - Nhà sáng lập Koina Hệ sinh thái nông nghiệp 4.0 kết nối nông dân và các kênh bán hàng, tầm nhìn trở thành hệ sinh thái nông nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Từng là Co-founder của Giao Hàng Nhanh, COO One Mount, anh Trần Thi sáng lập Koina với mục tiêu kiến tạo lợi ích bền vững cho nền nông nghiệp Việt Nam, tận dụng lợi thế sẵn có về công nghệ, quản lý, để xây dựng lại chuỗi cung ứng nông nghiệp

- Ông Chung Diệu Tuấn - Giám đốc điều hành Copper Mountain Energy - Có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn M&A và đầu tư cổ phần. Anh Chung có nhiều năm làm việc trong quỹ cổ phần tư nhân chuyên về năng lượng tái tạo.

không gian Zion Sky(Không gian Zion Sky Lounge and Dining)

Agenda sự kiện:

- 18h00 - 18h40: Panel Discusion

- 18h40 - 18h50: Q&A

- 18h50 - 19h30: Teabreak, Networking

Thông tin vé tham dự

Chương trình hiện bán vé tham gia trực tiếp tại sự kiện (Offline). Sau khi thanh toán thành công, quý độc giả nhận ngay QR code để check-in tham gia. Độc giả tham khảo hình thức vé theo thông tin bên dưới.

Vé tham gia trực tiếp tại sự kiện (Offline)
499.000 VND
  • 1 suất canapes
  • 1 suất soft drink
  • Kết nối và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện
  • Tham gia minigame và nhận các quà tặng hấp dẫn
  • Áp dụng đến 28/6/2022 hoặc đến khi hết vé
650.000 VND
  • 1 suất canapes
  • 1 suất soft drink
  • Kết nối và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện
  • Tham gia minigame và nhận các quà tặng hấp dẫn
  • Vé sẽ bán đến 18h00 ngày 29/06/2022 hoặc đến khi hết vé trước thời gian trên

Mọi thông tin xin liên hệ:

phone Hotline: 1900 633 003 (Ext: 2)
email Email: ebox@vnexpress.net

Một số câu hỏi thường gặp

eBox là nền tảng streaming và bán vé tham gia các sự kiện online và offline. eBox liên tục cải tiến chất lượng hình ảnh, đa dạng hóa nội dung để mang đến những chương trình hữu ích nhất cho người xem.

Với bán vé và phát sóng online, video được phát theo hai hình thức là công chiếu (phát trực tuyến- biên tập và phát sóng) và phát trực tiếp (livestream) trên trang ebox.vnexpress.net. Người tham gia có thể xem từ khi khởi động chuyên đề cho đến một tháng sau đó. Với hình thức bán vé offline, người xem mua vé trên trang ebox.vnexpress.net và tham dự sự kiện offline. Bên cạnh đó, eBox còn có hình thức hybrid, kết hợp phát sóng online và sự kiện offline.

Vé tham dự được bán theo các giai đoạn Super Early Bird (siêu sớm), Early Bird (sớm), Regular (vé thường), Late (vé muộn), Super Late (vé xem lại). Giá vé tăng dần qua từng giai đoạn. Để mua vé, người tham dự cần có tài khoản VnEID và đăng nhập để mua. Có 2 hình thức mua vé cho cá nhân và nhóm. Với hình thức mua vé nhóm, vui lòng điền chính xác thông tin email của thành viên tham gia để nhận được link kích hoạt. Hiện eBox chấp nhận thanh toán qua 3 hình thức: thẻ nội địa hoặc quốc tế, ví MoMo, chuyển khoản.

Vé offline được bán theo nhiều hạng vé khác nhau (Special Offer, Standard, Vip ...). Người dùng chọn mua loại vé phù hợp trên trang ebox.vnexpress.net và thanh toán để nhận mã QR, hoặc mua trực tiếp tại sự kiện.

Người dùng nhập thông tin số thẻ ở trên thẻ, nhập thông tin ngày hết hạn với cú pháp MM/YY, nhập mã bảo mật sau thẻ, Get OTP để hệ thống gửi OTP về điện thoại. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống lập tức gửi email xác nhận thanh toán thành công qua tài khoản email mà bạn đăng ký để nhận thông tin. Lưu ý: Tài khoản email dùng nhận thông tin có thể khác tài khoản email VNE ID, khi đăng nhập để xem eConference bạn cần đăng nhập bằng tài khoản VNE ID.

Người dùng nhập thông tin số thẻ ở trên thẻ, nhập thông tin ngày hết hạn với cú pháp MM/YY, nhập mã bảo mật sau thẻ, Get OTP để hệ thống gửi OTP về điện thoại. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống lập tức gửi email xác nhận thanh toán thành công qua tài khoản email mà bạn đăng ký để nhận thông tin. Lưu ý: Tài khoản email dùng nhận thông tin có thể khác tài khoản email VNE ID, khi đăng nhập để xem eConference bạn cần đăng nhập bằng tài khoản VNE ID.

Người dùng đăng ký chọn hình thức chuyển khoản, và thực hiện chuyển khoản theo nội dung cú pháp và tài khoản theo màn hình hướng dẫn. Sau đó bấm nút "Tôi đã chuyển khoản". Hệ thống lập tức gửi email đơn hàng đang trong quá trình chờ xỷ lý tới bạn, vui lòng chờ BTC trong 24h để xác nhận và gửi email đăng ký thành công.

Trong vòng 24h hệ thống sẽ gửi mail xác nhận. Lý do là với hình thức chuyển khoản, Ban tổ chức cần thêm thời gian xác nhận món tiền đã chuyển với tài khoản của người dùng.

Người dùng không cần tải hay cài app gì. Các video được phát ngay trên nền tảng eBox. Sau khi đăng ký thành công, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản VnExpress dùng để mua vé/ kích hoạt là có thể xem được chương trình.

Một account chỉ có thể được đăng nhập trên một thiết bị trong cùng một thời điểm. Khi muốn truy cập bằng thiết bị khác, bạn hãy đăng xuất thiết bị cũ, đóng trình duyệt và chờ trong 10 phút rồi đăng nhập lại.

Ban tổ chức eBox khuyến nghị bạn nên dùng PC, Laptop để truy cập xem chương trình. Sử dụng trình duyệt Chrome để đảm bảo tốc độ load trang tối ưu nhất. Sử dụng các thiết bị màn hình nhỏ như điện thoại, tablet sẽ không tối ưu được các trải nghiệm như tương tác đặt câu hỏi cùng diễn giả, xem nội dung file thuyết trình...

eBox - Electronic conference

Giới thiệu về eBox

Là nền tảng streaming chia sẻ kinh nghiệm thực chiến và những khoảnh khắc nghệ thuật, eBox liên tục được cải tiến để nâng cấp, mang đến lợi ích cao nhất cho người xem, tạo không gian để tương tác, thưởng thức và trải nghiệm.

Liên hệ

Hà Nội

add_location Tầng 4-5, Tòa nhà FPT, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
phone Hệ thống tổng đài CSKH: 1900633003

Hồ Chí Minh

add_location Tầng 6-7, Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
phone Hệ thống tổng đài CSKH: 1900633003

Liên hệ tài trợ sự kiện

person Mrs. Nguyen Thu Phuong
add_location FPT Building, no. 17 Duy Tan str, Dich Vong Hau, Cau Giay, Ha Noi, Viet Nam
phone +84 (24) 73009999 (Ext: 4869)
email phuongnt6@fpt.com.vn